ปิดหน้าต่าง บอลเด็ด บอลเต็ง ทีเด็ด วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล บอลเด็ดวันนี้

ปิดหน้าต่าง
 วิเคราะห์บอล บอลเด็ด บอลเต็ง ทีเด็ด วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล บอลเด็ดวันนี้

Horizontal Menus Using CSS by Css3Menu.com

ระหว่างบาร์เซโลนา กับ ลิเวอร์พูล สุดท้ายแล้วคูตินโญ่จะเลือกอยู่หรือไป

      ข่าวคราวเรื่องการซื้อขายในตลาดนักเตะก่อนเปิดฤดูกาลใหม่ยังคงมีข่าวลือของนักเตะหลายๆ คน จากหลายทีมอยู่ทุกวัน และหนึ่งในนั้นก็คือ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เป็นเรื่องปกติที่ช่วงตลาดนักเตะเปิดก็มักจะมีข่าวลือเรื่องการซื้อขายที่สร้างความฮือฮา หรือราคาที่สร้างสถิติโลกทุกปี หากคุณเป็นสมาชิกเว็บไซต์ Vwin คาสิโน แล้วได้ติดตามเว็บไซต์ข่าวกีฬาต่างประเทศ และแฟนเพจของแฟนคลับทีมสโมสรต่างๆ ก็จะเห็นข่าวที่เป็นกระแสทุกวัน เช่น กรณีของฟิลิปเป้ คูตินโญ่ แห่งสโมสรลิเวอร์พูล

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เป็นนักเตะในตำแหน่งเพลย์เมกเกอร์ วัย 26 ชาวบราซิล ที่ได้รับฉายาจากแฟนๆ ลิเวอร์พูลว่าพ่อมดน้อย ด้วยฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในสนามของเขาเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ส่งผลให้เวลานี้ คูตินโญ่ ได้ตกเป็นข่าวว่า ทีมยักษ์ใหญ่แห่งสเปน ก็คือ บาร์เซโลนา ต้องการคว้าตัวไปร่วมทีมในช่วงตลาดนักเตะเปิดรอบนี้ หลังจากมีข่าวออกมา ทั้งสโมสรลิเวอร์พูลและตัวคูตินโญ่เอง ก็ออกมาปฏิเสธทันที โดยคูตินโญ่บอกว่า เขามีความสุขดีที่แอนฟิลด์ ส่วนทางลิเวอร์พูล ก็ยืนยันหนักแน่นว่า ไม่คิดขายนักเตะตัวหลักของทีมเด็ดขาด

สำหรับค่าตัวของคูตินโญ่ที่สื่อต่างๆ ได้นำเสนออยู่ทุกวัน ก็สูงถึง 150 ล้านปอนด์เลยทีเดียว ขณะที่นักวิจารณ์ฟุตบอลชื่อดังบางคนก็ให้ความเห็นว่า ค่าตัวคูตินโญ่ ไม่ควรเกิน 100 ล้านปอนด์จึงจะเหมาะสม แต่ท้ายที่สุดแล้วจะมีการย้ายทีมและดีลแบบช็อคโลกเกิดขึ้นหรือไม่คงต้องรอลุ้นจนปิดตลาด